0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ/Tin Tức/Tranh phố cổ tại quận 10

Tranh phố cổ tại quận 10

Tranh phố cổ tại quận 10

Tranh phố cổ bao trùm một tầng cổ kính với những tòa nhà cũ kĩ của những năm 50,60,70 gợi nhớ lại những kỉ niệm, hoài cảm đặc biệt là tranh phố cổ Hà Nội man mác buồn, bâng khuâng trên từng nét vẽ, như điềm báo về sự đổi thay và biến mất của từng mái nhà, từng con người mang hồn phách xưa cũ. Tranh phố cổ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp không gian xung quanh bạn trở nên sang trọng, cổ điển, lãng mạng hơn bao giờ hết. Hãy để tranhsieuthuc.com giới thiệu vài nét về loại tranh này đến bạn nhé.

Nét đẹp ngày xưa trong tranh phố cổ:

Các tác phẩm tranh  phố cổ từ lâu đã là một trong những tác phẩm nghệ thuật độc đáo được trang trí ở rất nhiều không gian như trong nhà, quán cafe, nhà hàng, cơ quan,…  các tác phẩm chủ yếu miêu tả vẻ đẹp thiên nhiên, các ngõ phố, không gian, các ngôi nhà cổ kính, cuộc sống sinh hoạt và con người.

Tranh phố cổ tại quận 10

Tranh phố cố phù hợp trang trí ở không gian nào:

Tranh phố cổ có thể trang trí cho rất nhiều không gian, mang lại sự thư thái về tâm hồn khi ngắm nhìn nó, làm cho không gian của bạn trở nên cổ kính, thơ mộng hơn bao giờ hết.

Nhận đặt in tranh Canvas, tranh trang trí văn phòng, tranh treo khu vực sinh hoạt công ty, tranh trang trí nội thất, đóng khung tranh… theo yêu cầu, kích thước, mong muốn của khách hàng. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt hàng ngay tại  tranhsieuthuc.com  để cho ra đời những mẫu tranh tuyệt đẹp theo nhu cầu của bạn. 

Tranh phố cổ tại quận 10

Trang trí nội thất bằng tranh phố cổ không chỉ mang nét sang trọng, cổ điển đến căng phòng  mà còn giúp lưu giữ lại những kỹ niệm xưa đặc biệt là tranh phố cổ Hà Nội vừa mang giá trị tinh thần,truyền thống đáng để cất giữ vừa mang lại sự sâu sắc nội hàm cho không gian phòng.

Tranh phố cổ tại quận 10

Còn chần gì mà không nhanh tay đặt nhưng bức tranh mình yêu thích tại tranhsieuthuc.com. Đến với tranhsieuthuc.com bạn sẽ được tự vấn mua hàng và in những bức tranh đẹp theo yêu cầu, sở thích của khách hàng với gia ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Gọi ngay hotline hoặc truy cập đặt hàng qua website tranhsiêuthực.com để được đặt hàng và tư vấn mua hàng in tranh theo yêu cầu với giả rẻ và đẹp.

Về đầu trang