0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ/Tin Tức/Bán trang trí lối đi tại TP HCM

Bán trang trí lối đi tại TP HCM

Bán trang trí lối đi tại TP HCM

Hành lang là khu vực rất ít khi được quan tâm tới trong ngôi nhà. Tuy nhiên, chúng lại có khả năng để lại ấn tượng nhất và là nơi có thể tạo ra điểm nhấn cho toàn bộ không gian của nhà bạn. Vì thế, bạn cần chú trọng hơn với việc trang trí không gian này.

Nhưng trên thực tế, đây sẽ là khoảng không gian sinh động và hấp dẫn, kết nối giữa các khoảng không chung và riêng nếu được thiết kế thẩm mỹ. Lối đi trong nhà thường hẹp, hàng lang nhỏ nên các gia chủ thường tận dụng hết diện tích để mở rộng không gian.Nếu như ở các phòng riêng, bị phụ thuộc vào một phong cách bài trí nhất định và biến đổi theo thời gian thì các khu vực trên lại mang tính trung hòa, kết nối không gian. Bởi vậy, chúng không được ưu tiên trong trang trí nhà cửa. Cụ thể, phòng khách (chung cư) thường được gia chủ thiết kế tỉ mỉ từng đường nét trong khi khu vực sảnh ở cửa vào lại bị bỏ trống. Có nhiều cách để giảm bớt sự đơn điệu khi đi trên cầu thang, tiền sảnh, hành lang… bằng việc khéo léo sắp đặt, bố trí những khung tranh, chậu cây nhỏ xinh hoặc những bức tranh nghệ thuật được thiết kế đơn giản giúp những chỗ phụ này trở nên sinh động, ấn tượng hơn.

Bán trang trí lối đi tại TP HCM

Nhận đặt in tranh Canvas, tranh trang trí văn phòng, tranh treo khu vực sinh hoạt công ty, tranh trang trí nội thất, đóng khung tranh… theo yêu cầu, kích thước, mong muốn của khách hàng. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt hàng ngay tại  tranhsieuthuc.com  để cho ra đời những mẫu tranh tuyệt đẹp theo nhu cầu của bạn. 

Có một hành lang hẹp không có nghĩa là bạn không thể trang trí cho hành lang đó. Thay vì trang trí bằng những bình hoa, những cuốn sách hay ho thì bạn có thể trang trí hành lang nhà mình bằng những bức tranh treo trên tường một cách đầy ấn tượng như thế này. Kết hợp thêm một tấm thảm hay ho nữa là ổn. Ví dụ như hành lang của căn nhà này, chỉ là một hành lang đơn sắc, nhưng lại rất đẹp mắt bởi sự phối hợp tinh tế của chủ nhà.

Bán trang trí lối đi tại TP HCM

Để không gian hành lang bớt tẻ nhạt và thêm đẹp mắt mỗi khi đi qua, các gia chủ có thể trang trí bằng tranh ảnh hay các tác phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên, chỉ đơn giản là chọn những bức tranh nhẹ nhàng, hoặc treo gương, porter treo tường… để làm cho khu vực này thêm đẹp mà không bị rối mắt.

Có lối hành lang dẫn từ phòng này đến phòng khác là điều rất tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng cũng thường xuyên là nơi bị lãng quên. Nhưng chủ nhà có biết rằng, trang trí hành lang cũng là một trong cách vô cùng độc đáo làm tăng vẻ đẹp cho căn nhà. Hành lang giống như bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà bởi nó cũng thể hiện cá tính của chủ nhân.

Tranh trang trí lối đi tại TP HCM

Còn chần gì mà không nhanh tay đặt nhưng bức tranh mình yêu thích tại tranhsieuthuc.com. Đến với tranhsieuthuc.com bạn sẽ được tự vấn mua hàng và in những bức tranh đẹp theo yêu cầu, sở thích của khách hàng với gia ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Gọi ngay hotline hoặc truy cập đặt hàng qua website tranhsieuthuc.com để được đặt hàng và tư vấn mua hàng in tranh theo yêu cầu với giả rẻ và đẹp.

Về đầu trang