0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ/Tin Tức/Tranh hoa sen phong thủy giá rẻ tại quận 9

Tranh hoa sen phong thủy giá rẻ tại quận 9

Tranh hoa sen phong thủy giá rẻ tại quận 9

Dù nằm trong bùn trải qua nhiều ngày tháng, nhưng hoa sen vẫn chờ ngày vươn mình lên khỏi mặt nước để nở ra và rồi khoe hương khoe sắc, ngát tỏa hương thơm cùng khắp đất trời. Ta thấy giữa bùn và hoa không dính dáng gì nhau. Bùn là tượng trưng cho phiền não nhiễm ô, còn hoa sen là tiêu biểu cho thanh tịnh.

Hoa sen “sống gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, là tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, tinh khiết của tâm hồn, là biểu tượng linh thiêng cao quý cho cái đẹp và không dễ gì hoa sen được coi là Quốc hoa của nước ta. Cũng bởi vậy tranh hoa sen rất được yêu thích trong trang trí nhà cửa.

Tranh phong thủy hoa sen tại quận 9

Thân hoa là thân đứng thẳng. Điều này mang ý nghĩa với con người cần có tấm lòng ngay thẳng dù đang sống trong bất cứ hoàn cảnh thuận nghịch nào hay ở bất cứ nơi đâu giống như hoa sen mọc từ bùn thẳng lên và rồi khoe hương khoe sắc vậy.

Bức tranh hoa sen sẽ tạo sự thanh khiết, tươi mới cho không gian của bạn. Tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, thanh tĩnh khi nhìn vào.

Nhận đặt in tranh Canvas, tranh trang trí văn phòng, tranh treo khu vực sinh hoạt công ty, tranh trang trí nội thất, đóng khung tranh… theo yêu cầu, kích thước, mong muốn của khách hàng. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt hàng ngay tại  tranhsieuthuc.com  để cho ra đời những mẫu tranh tuyệt đẹp theo nhu cầu của bạn.

Tranh phong thủy hoa sen tại quận 9

Theo quan niệm của dân gian, hình ảnh hoa Sen trong gia đình đại diện  cho sự hòa hợp và hạnh phúc, thúc đẩy tài lộc, mang may mắn, thịnh vượng.

Trong phong thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sự hoàn hảo cuối cùng bởi sen là loài hoa mọc trong bùn nhơ nhưng luôn ngát hương thơm. Biểu tượng của nhà Phật, của thế giới Phật Pháp Vô Biên chính là hoa sen. Sử dụng tranh sen có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khoẻ cho ngôi nhà., giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc

Những bức Tranh in hoa Sen nhẹ nhàng và tinh tế, sẽ là một trong những chủ đề rất thích hợp để tô điểm thêm cho căn nhà bạn muôn phần sang trọng, khang trang và mới lạ hơn. Ở trong các không gian phòng khách, phòng làm việc, khu vực hành lang lối đi,… sẽ là gợi ý cho những vị trí phù hợp để bạn treo tranh.

Tranh phong thủy hoa sen tại quận 9

Còn chần gì mà không nhanh tay đặt nhưng bức tranh mình yêu thích tại tranhsieuthuc.com. Đến với tranhsieuthuc.com bạn sẽ được tự vấn mua hàng và in những bức tranh đẹp theo yêu cầu, sở thích của khách hàng với gia ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Gọi ngay hotline hoặc truy cập đặt hàng qua website tranhsieuthuc.com để được đặt hàng và tư vấn mua hàng in tranh theo yêu cầu với giả rẻ và đẹp.

Về đầu trang