0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ/Tin Tức/Bán tranh tôn giáo đẹp, giá rẻ tại quận 1

Bán tranh tôn giáo đẹp, giá rẻ tại quận 1

Bán tranh tôn giáo đẹp, giá rẻ tại quận 1

Tôn giáo hay còn gọi là Đạo, tên tiếng anh là Religion – là một thuật ngữ xuất phát từ tiếng Latinh mang ý nghĩa: “tôn trọng điều linh thiêng”, “sùng bài thần linh” hay “bổn phận của con người đối với thần linh”. Tôn giáo chia thế giới ra làm 2 phần gồm: trần tục và linh thiêng. Trong đó trần tục chính là những gì bình thường diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của con người, còn linh thiêng là những gì thuộc về thần thánh mà con người không thể lý giải được. Sau đây hãy cùng tranhsieuthuc.com tìm hiểu xem sự đặc biệc của tranh tôn giáo nhé!

1.Phật giáo:

Bán tranh tôn giáo đẹp, giá rẻ tại quận 1

Phật giáo thì cho rằng: Nếu con người khi còn ở trên dương thế mà ăn ở đức độ, từ bi,nhân từ, biết làm điều thiện, không ngây tội lỗi …thì khi chết đi về miền cực lạc, về cõi Phật, tiên.

Nhận đặt in tranh Canvas, tranh trang trí văn phòng, tranh treo khu vực sinh hoạt công ty, tranh trang trí nội thất, đóng khung tranh… theo yêu cầu, kích thước, mong muốn của khách hàng. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt hàng ngay tại  tranhsieuthuc.com  để cho ra đời những mẫu tranh tuyệt đẹp theo nhu cầu của bạn. 

Tranh Phật giáo là những bức tranh phác họa chân dung của Phật như tranh Phật A di đà, tranh Phật bà quan âm, tranh phật di lặc,…Treo bức tranh Phật trong nhà có thể chống lại ma quỷ, yêu quái, những năng lượng xấu tác động lên bề mặt cơ thể và đầu óc, đảm bảo cho bạn và người thân một sức khỏe đảm bảo, một tinh thần luôn thoải mái và tâm linh hài hòa.

2.Thiên Chúa giáo:

Bán tranh tôn giáo đẹp, giá rẻ tại quận 1

Thiên Chúa giáo cho rằng: Nếu con người khi còn ở trên dương thế sống bác ái, nhân từ, không làm việc ác…khi chết đi về nước Chúa, Thiên đàng.

Đức Jesus-Nhân vật chính yếu trong Thiên Chúa giáo sau đức Chúa tự nhiên là đức Jesus. Thiên Chúa không phải là nhân vật bí ẩn mà chúng ta có thể tháo gỡ mọi thứ theo như luận lý của con người chúng ta. Ngài là một mầu nhiệm mà chúng ta bước vào. Ngài cao cả hơn tất cả chúng ta và nhiều lúc Ngài kêu gọi chúng ta trải qua khá nhiều sự không chắc chắn

3. Giá trị của tranh Tôn giáo:

Bán tranh tôn giáo đẹp, giá rẻ tại quận 1

Bất cứ tôn giáo nào cũng có một hệ thống chuẩn mực và giá trị đạo đức nhằm điều chỉnh ý thức và hành vi đạo đức của các tín đồ. Tôn giáo vẫn có những ý nghĩa nhất định của nó trong cuộc sống. Mỗi một người có quan niệm riêng về tôn giáo. Mỗi một tôn giáo lại có quan miện về cuộc sống,đó là cái gốc của sự sống con ngườiThông qua tranh ảnh chúng ta sẽ dễ dàng cảm nhận rõ ràng hơn về tôn giáo.

Bán tranh tôn giáo đẹp, giá rẻ tại quận 1

Phần lớn tôn giáo đếu hướng con người đến những điều tốt đẹp, giúp họ giác ngộ được đạo lý trong cuộc sống, nhờ đó mà ta có thể tu dưỡng đạo đức cũng như hoàn thiện bản thân hơn để có một cuộc đời trọn vẹn và hạnh phúc. Chính những ý niệm tốt lành đó đã góp phần làm cho tôn giáo trở thành một trong  những tín ngưỡng thiêng liêng có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tin thần và tâm linh của mỗi người Việt Nam.

4.Vài điều lưu ý khi treo tranh:

Bán tranh tôn giáo đẹp, giá rẻ tại quận 1

Những bức tranh Tôn giáo được treo ở phòng khách vì không phải là tranh thờ nên bạn không cần phải quá tuân thủ theo nghi thức, chỉ cần chú ý treo làm sao cho thật trang trọng và thẩm mỹ.

Theo phong thủy, treo quá nhiều tranh tôn giáo là không tốt vì ảnh hưởng xấu đến tình cảm giữa vợ chồng. Tốt nhất, gia chủ nên có một căn phòng riêng để treo những bức tranh này, không nên treo nhiều tại phòng khách hay treo trong phòng ngủ.

Bán tranh tôn giáo đẹp, giá rẻ tại quận 1

Còn chần gì mà không nhanh tay đặt nhưng bức tranh mình yêu thích tại tranhsieuthuc.com. Đến với tranhsieuthuc.com bạn sẽ được tự vấn mua hàng và in những bức tranh đẹp theo yêu cầu, sở thích của khách hàng với gia ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Gọi ngay hotline hoặc truy cập đặt hàng qua website tranhsieuthuc.com để được đặt hàng và tư vấn mua hàng in tranh theo yêu cầu với giả rẻ và đẹp.

* QUẬN 1
Đường Alexandre,Phố Bà Huyện Thanh Quan, Bà Lê Chân, Bến Chương Dương, Bùi Thị Xuân, Bùi Viện, Cách Mạng Tháng Tám, Calmette, Camex, Cao Bá Nhạ, Cao Bá Quát, Cây Điệp, Chu Mạnh Trinh, Cô Bắc, Cô Giang, Cống Quỳnh, Công Trường Lam Sơn, Công Trường Mê Linh, Công Trường Quốc Tế, Công Xã Paris, Đại Lộ Đông Tây,Phố Đặng Dung,Phố Đặng Tất, Đặng Thị Nhu,Phố Đặng Trần Côn, Đề Thám, Điện Biên Phủ, Đinh Công Tráng, Đinh Tiên Hoàng, Đỗ Quang Đẩu, Đông Du, Đồng Khởi,Phố Hai Bà Trưng, Hải Triều, Hàm Nghi, Hàn Thuyên, Hồ Hảo Hớn, Hồ Huấn Nghiệp, Hồ Tùng Mậu, Hòa Hưng, Hòa Mỹ, Hoàng Diệu, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Sa, Huyền Quang, Huyền Trân Công Chúa,Đường Huỳnh Khương An, Huỳnh Khương Ninh, Huỳnh Thúc Kháng, Ký Con, Lãnh Binh Thăng, Lê Anh Xuân, Lê Công Kiều, Lê Duẩn, Lê Đức Thọ, Lê Hồng Phong, Lê Lai, Lê Lợi, Lê Quý Đôn, Lê Thánh Tôn, Lê Thị Hồng Gấm, Đường Lê Thị Riêng,Phố Lê Văn Hưu, Lương Hữu Khánh, Lưu Văn Lang, Lý Chính Thắng, Lý Tự Trọng, Lý Văn Phức, Lý Văn Phúc, Mã Lộ, Mạc Đĩnh Chi,Phố Mạc Thị Bưởi,Đường Mai Thị Lựu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nam Quốc Cang, Ngô Đức Kế, Ngô Văn Năm, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Doãn Khanh, Nguyễn Du, Nguyễn Huệ, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Hữu Cầu, Nguyễn Hữu Nghĩa,Phố Nguyễn Huy Tự,Phố Nguyễn Khắc Nhu, Nguyễn Phi Khanh,Phố Nguyễn Siêu, Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thành Ý, Nguyễn Thị Diệu,Đường Nguyễn Thị Lắng, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Thị Nghĩa, Nguyễn Thiệp, Nguyễn Trãi, Nguyễn Trung Ngạn, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Văn Bình, Nguyễn Văn Chiêm, Nguyễn Văn Côn, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Đại, Nguyễn Văn Giai, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Mai, Nguyễn Văn Nguyễn,Đường Nguyễn Văn Thủ, Nguyễn Văn Tráng, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Văn Trường, Pasteur, Phạm Hồng Thái, Phạm Ngọc Thạch, Phạm Ngũ Lão, Phạm Viết Chánh,Đường Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Phan Kế Bính, Phan Liêm, Phan Ngữ, Phan Tôn, Phan Văn Đạt,Phố Phan Văn Trường,Phố Phó Đức Chính, Phùng Khắc Khoan, Quang Trung, Sương Nguyệt Ánh, Thạch Thị Thanh, Thái Bình, Thái Văn Lung,Phố Thi Sách, Thủ Khoa Huân,Phố Tôn Đức Thắng, Tôn Thất Đạm,Phố Tôn Thất Thiệp, Tôn Thất Tùng, Trần Bình Trọng, Trần Cao Vân, Trần Đình Xu, Trần Doãn Khanh, Trần Hưng Đạo, Trần Khắc Chân,Đường Trần Khánh Dư, Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải, Trần Quốc Thảo, Trần Quý Khoách, Trần Tuấn Khải, Trần Văn Kỷ, Trịnh Văn Cấn, Trương Định, Trương Hán Siêu,Đường Trường Sa, Tú Xương,Phố Vạn Kiếp, Võ Thị Sáu, Võ Văn Kiệt, XôViết Nghệ Tĩnh,Đường Yersin
Về đầu trang