0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ/Tin Tức/Bán tranh trang trí lối đi tại Nhà Bè

Bán tranh trang trí lối đi tại Nhà Bè

Bán tranh trang trí lối đi tại Nhà Bè

Hình ảnh trên tường ở khu vực cần tranh trí gia chủ có thể tùy ý lựa chọn, bạn có thể tận dụng những bức ảnh của gia đình, những bức ảnh thiên nhiên, trừu tượng hay bất kỳ bức ảnh nào mà bạn yêu thích. Miễn sao bạn cảm thấy thích và nó phù hợp với không gian nội thất là sẽ được

Theo các kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam, việc lựa chọn tranh ảnh treo tường với mục đích trang trí cho mảng tường cầu thang của gia đình là một lựa chọn rất đúng đắn và tuyệt vời. Với việc kết hợp khéo léo những chiếc khung ảnh tuyệt đẹp sẽ khỏa lấp khoảng trống đơn điệu của không gian cầu thang và giúp nó trở lên cuốn hút và độc đáo hơn.

Bán tranh trang trí lối đi tại Nhà Bè

Nhận đặt in tranh Canvas, tranh trang trí văn phòng, tranh treo khu vực sinh hoạt công ty, tranh trang trí nội thất, đóng khung tranh… theo yêu cầu, kích thước, mong muốn của khách hàng. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt hàng ngay tại  tranhsieuthuc.com  để cho ra đời những mẫu tranh tuyệt đẹp theo nhu cầu của bạn. 

Bên cạnh việc sử dụng khung ảnh, thể loại tranh treo tường, nếu mảng tường ở cầu thang của gia đình bạn đủ lớn chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn một bộ tranh treo tường hoặc một bức tranh khổ lớn để tạo điểm nhấn cho không gian cầu thang gia đình bạn.

Bán tranh trang trí lối đi tại Nhà Bè

Có một hành lang hẹp không có nghĩa là bạn không thể trang trí cho hành lang đó. Thay vì trang trí bằng những bình hoa, những cuốn sách hay ho thì bạn có thể trang trí hành lang nhà mình bằng những bức tranh treo trên tường một cách đầy ấn tượng như thế này. Kết hợp thêm một tấm thảm hay ho nữa là ổn. Ví dụ như hành lang của căn nhà này, chỉ là một hành lang đơn sắc, nhưng lại rất đẹp mắt bởi sự phối hợp tinh tế của chủ nhà.

Bán tranh trang trí lối đi tại Nhà Bè

Còn chần gì mà không nhanh tay đặt nhưng bức tranh mình yêu thích tại tranhsieuthuc.com. Đến với tranhsieuthuc.com bạn sẽ được tự vấn mua hàng và in những bức tranh đẹp theo yêu cầu, sở thích của khách hàng với gia ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Gọi ngay hotline hoặc truy cập đặt hàng qua website tranhsieuthuc.com để được đặt hàng và tư vấn mua hàng in tranh theo yêu cầu với giả rẻ và đẹp.

Phường Hiệp Phước, Thị trấn Nhà Bè, Xã Long Thới, Xã Nhơn Đức, Xã Phú Xuân, Xã Phước Kiển, Xã Phước Lộc và các đường: Đường 12, Đường 2, Đường 5, Đường 9, Đường Bác Ba Niệm,Đường Bờ Tây, Đường Đặng Nhữ Lâm, Đường Đào Sư Tích, Đường Đào Tông Nguyên,Đường Nguyễn Lương Bằng, Đường Nguyễn Tri Phương, Đường Nguyễn Văn Tạo, Đường Nhà Bè, Đường Phạm Hùng, Đường Phạm Hữu Lầu, Đường Phan Văn Bảy, Đường Phước Lộc, Đường Tân Kiểng, Đường Võ Tiên Sư, Đường Xương Cá Đường Dương Cát Lợi, Đường Gia Binh, Đường Hương lộ 39, Đường Huỳnh Tấn Phát, Đường Lê Lợi, Đường Lê Văn Lương, Đường Long Thới, Đường Mười Cung, Đường Nguyễn Bình, Đường Nguyễn Hữu Thọ.

Về đầu trang