0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ/Tin Tức/Tranh nghệ thuật khỏa thân nữ giá rẻ tại quận 11

Tranh nghệ thuật khỏa thân nữ giá rẻ tại quận 11

Tranh nghệ thuật khỏa thân nữ giá rẻ tại quận 11

“Các tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao phô diễn bản thể con người trước tiên thông qua thân hình của nó” . “Các tác phẩm nghệ thuật tột đỉnh mà chúng ta được biết đến đều cho chúng ta chiêm ngưỡng những bản thể sinh động và cao cấp” (Gớt, trong “Cách ngôn và ý tưởng” ).

Dù có nhiều rào cản về tâm lý song nhiều người vẫn thích treo tranh nude bởi giữa thật và giả gần như không có ranh giới, hoặc có thì rất mong manh khó mà phân biệt. Không chỉ vậy, tranh khỏa thân thể hiện được tính nghệ thuật cao độ mà ảnh chụp khỏa thân không mang lại được.

Tranh nghệ thuật khỏa thân nữ giá rẻ tại quận 11

Cũng chính vì sự khác biệt đó, tranh về đề tài khỏa thân được khách hàng lựa chọn để treo trong phòng ngủ thay vì phòng khách hay nơi làm việc bởi tính chất riêng tư và đôi khi cũng xuất phát từ thái độ chưa cởi mở khi nhìn nhận cái đẹp tự nhiên của con người, không ít người mua tranh nude đều phải giấu giếm vì ngại bị “đánh giá về đạo đức”.

Tranh nghệ thuật khỏa thân nữ giá rẻ tại quận 11

Vài điều lưu ý khi treo tranh:

– Nên treo tranh trong phòng ngủ thay vì phòng khách.

-Để vợ chồng không bất hòa vì treo tranh khỏa thân trong phòng ngủ, nên lựa chọn bức tranh “chừng mực”, không quá lộ liễu các phần nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ tạo cảm giác phản cảm và nặng tính gợi dục khi xem tranh.

-Ảnh nude nên có kích thước vừa và nhỏ, không nên chiếm diện tích quá lớn trong phòng ngủ. Đồng thời nếu trong phòng ngủ đã treo ảnh cưới thì không treo ảnh nude.

-Không treo kết hợp ảnh nude với ảnh chủ đề khác dễ làm lạc chủ đề và miễn cưỡng.

-Không cần sử dụng đèn led sáng để làm nổi bật bức tranh, thay vào đó nên dùng ánh sáng màu trầm để tạo sự gợi cảm, lãng mạn trong phòng ngủ.

Tranh nghệ thuật khỏa thân nữ giá rẻ tại quận 11

Còn chần gì mà không nhanh tay đặt nhưng bức tranh mình yêu thích tại tranhsieuthuc.com. Đến với tranhsieuthuc.com bạn sẽ được tự vấn mua hàng và in những bức tranh đẹp theo yêu cầu, sở thích của khách hàng với gia ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Gọi ngay hotline hoặc truy cập đặt hàng qua website tranhsieuthuc.com để được đặt hàng và tư vấn mua hàng in tranh theo yêu cầu với giả rẻ và đẹp.

*QUẬN 11
Đường 1 Cư xá Lữ Gia, Đường 2 Cư Xá Lữ Gia,Đường 3/2, Đường 3 Cư xá Lữ Gia, Đường 34, 4,67, 9,8, Đường Âu Cơ, Đường Bình Thới, Đường Công Chúa Ngọc Hân, Đường Cư Xá Lữ Gia, Đường Cư Xá Phú Bình, Đường Đặng Minh Khiêm, Đường Đào Nguyên Phổ,Đường Đỗ Ngọc Thạnh,Đường Đội Cung, Đường Dương Đình Nghệ, Đường Dương Tử Giang,Đường Hà Tôn Quyền,Đường Hàn Hải Nguyên,Đường Hòa Bình, Đường Hòa Hảo,Phố Hoàng Đức Tương, Đường Hồng Bàng, Đường Huyện Toại  , Đường Khuông Việt, Đường Lạc Long Quân, Đường Lãnh Binh Thăng, Đường Lê Đại Hành, Đường Lê Thị Bạch Cát,Đường Lê Tung,Đường Lò Siêu,Đường Lữ Gia, Đường Lý Nam Đế, Phố Lý Thường Kiệt, Đường Minh Phụng, Đường Nguyễn Bá Học, Đường Nguyễn Chí Thanh, Đường Nguyễn Thị Nhỏ, Đường Nguyễn Văn Phú, Đường Nhật Tảo, Đường Ông Bích Khiêm, Đường Ông Ích Khiêm, Đường Phan Xích Long, Đường Phó Cơ Điều, Đường Phú Thọ, Đường Quân Sự, Đường Tạ Uyên, Đường Tân Hóa,Đường Tân Khai,Đường Tân Phước, Đường Tân Thành, Đường Tân Thới Hiệp 07, Đường Thái Phiên, Đường Thới An 11, Đường Thuận Kiều, Đường Thuận Việt, Đường Tô Hiệu, Đường Tôn Thất Hiệp, Đường Tổng Lung, Đường Tống Văn Trân, Đường Trần Quý, Đường Trịnh Đình Thảo, Đường Trịnh Đình Trọng, Đường Tuệ Tĩnh, Đường Vĩnh Viễn, Đường Xa Lộ Đại Hàn, Đường Xóm Đất.

 

Về đầu trang