0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ/Tin Tức/Tranh nghệ thuật khỏa thân nữ giá rẻ tại Tân Phú

Tranh nghệ thuật khỏa thân nữ giá rẻ tại Tân Phú

Tranh nghệ thuật khỏa thân nữ giá rẻ tại Tân Phú

Nghệ thuật khỏa thân (nude) gần như được mô tả nhiều trong văn chương, điện ảnh, nhiếp ảnh. Có lẽ trong mỹ thuật, tranh khỏa thân lại càng không phải là đề tài xa lạ. Chỉ mong sao cái Đẹp của tranh khỏa thân luôn được thể hiện với ý nghĩa nghệ thuật thăng hoa, đúng đắn và được đối tượng thưởng ngoạn cảm nhận đúng đắn, gần gũi, tự nhiên – Đẹp là đẹp.

Thế nhưng, sự thể hiện cái đẹp hình thể, dáng vóc khỏa thân của người phụ nữ, nhiều lúc dễ bị coi là vấn đề “nhạy cảm”… Cho nên, cái Đẹp nếu được đánh giá đúng, trước hết chính bản thân người nghệ sĩ phải thể hiện tác phẩm của mình một cách có nghệ thuật và đó cũng là cách để công chúng thưởng thức cái đẹp của tranh khỏa thân một cách thuần khiết hơn là bị rơi vào cảm giác dung tục, nhục dục vì những bức vẽ tệ hại.

Tranh nghệ thuật khỏa thân nữ giá rẻ tại Tân Phú

Chủ định cao cả nhất của nghệ thuật là phô bày những hình thể con người – gợi cảm, có ý nghĩa quan trọng và đẹp như có thể” . “Các tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao phô diễn bản thể con người trước tiên thông qua thân hình của nó” . “Các tác phẩm nghệ thuật tột đỉnh mà chúng ta được biết đến đều cho chúng ta chiêm ngưỡng những bản thể sinh động và cao cấp” (Gớt, trong “Cách ngôn và ý tưởng” ).

Tranh nghệ thuật khỏa thân nữ giá rẻ tại Tân Phú

Tranh khỏa thân (nude) luôn là một trong phần cơ bản của các họa sĩ khi bắt đầu cầm cọ và được truyền thụ, được vẽ thực hành khá bài bản ở một trường mỹ thuật. Sự cảm thụ cái đẹp về hình thể, dáng vóc của con người đã được tái hiện qua biết bao tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ thời Phục hưng cho đến Hiện đại, Đương đại.

Tranh nghệ thuật khỏa thân nữ giá rẻ tại Tân Phú

Còn chần gì mà không nhanh tay đặt nhưng bức tranh mình yêu thích tại tranhsieuthuc.com. Đến với tranhsieuthuc.com bạn sẽ được tự vấn mua hàng và in những bức tranh đẹp theo yêu cầu, sở thích của khách hàng với gia ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Gọi ngay hotline hoặc truy cập đặt hàng qua website tranhsieuthuc.com để được đặt hàng và tư vấn mua hàng in tranh theo yêu cầu với giả rẻ và đẹp.

Tân Phú
Nguyễn Quý Anh, Hoa Bằng, Nguyễn Thế Truyện, Đặng Thế Phong, Diệp Minh Châu, Nguyễn Sáng, Nguyễn Đỗ Cung, Bùi Xuân Phái, Huỳnh Văn Gấm, Phạm Ngọc Thảo, Lưu Chí Hiếu, Nguyễn Quang Diêu, Võ Công Tồn, Nguyễn Háo Vĩnh, Dương Thiệu Tước, Lê Đình Thụ, Cao Văn Ngọc, Nguyễn Nghiêm, Đoàn Hồng Phước, Nghiêm Toản, Hoàng Xuân Hoành, Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Thiện Lâu, Trần Quang Quá, Lê Thận, Nguyễn Văn Vịnh, Huỳnh Văn Một, Trần Văn Cẩn, Lê Quát, Nguyễn Trọng Quyền, Nguyễn Văn Yến.

 

 

 

Về đầu trang