750.000

Mã HĐ06
– Khung gỗ cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu
– In trên vải lụa cao cấp, vải canvas

Kích thước tùy chọn: combo 3 bức:

30 x 40cm x 3 Giá: 750.000đ

Đơn giá trên chưa bao gồm VAT, chưa bao gồm lắp đặt + giao hàng.

 

 • Cam kết chính hiệu 100%
 • Phiếu bảo hành (12 tháng)
 • Hotline đặt hàng 0943-538-282(Miễn phí, 8-21h cả T7, CN)
 • Ghim Ngay Lịch Khung Giờ Vàng 10H - 15H Từ Ngày 25/10 -- 5/11 Để Không Bỏ Lỡ Bất Kỳ Ưu Đãi Nào

Số lượng:

Mua ngay
Compare

Tranh canvas công thành danh toại mã YN01

Tranh nghệ thuật là là tất cả những dòng tranh hiện có mang tính chất nghệ thuật. Bằng việc tạo ra những bức tranh với những chủ đề khác nhau, thể hiện cảm súc, thực tiễn hay bắt trước, mô tả thực tiễn mang tính sáng tạo.

Chim Công được xem là biểu tượng của Phượng Hoàng trên trái đất. Mà Phượng Hoàng chính là một trong những tứ linh (long, lân, quy, phụng) theo quan niệm xưa. Một con vật biểu trưng của đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã, mang đến sự hòa hợp âm dương. Ngày xưa, trong các triều đại Trung Quốc, Phượng Hoàng là biểu tượng của Hoàng Hậu – mẫu nghi thiên hạ. Còn theo các truyền thuyết thì Phượng Hoàng là một con vật hồi sinh từ trong lửa nên nó còn mang biểu tượng của khả năng hồi phục sau thất bại, đổ nát. Vì là biểu tượng của phượng Hoàng nên chim Công cũng có những ý nghĩa như vậy.

Từ xa xưa, chim công được ví như là Phượng Hoàng, là linh vật nằm trong bộ tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Do đó, mẫu tranh này mang ý nghĩa phong thủy biểu trưng của sự duyên dáng, đức hạnh, mang đến sự hòa hợp âm dương. Không những thế, tranh treo tường phong thủy này còn giúp việc làm ăn kinh doanh càng phát đạt, con cái học hành thành tài, công danh sự nghiệp mỹ mãn.

Lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, điều hòa âm dương, lấy lại hòa khí cho gia chủ. Mẫu tranh này mang đến sự sang trọng, quyền quý và cân bằng âm dương giúp sự nghiệp thăng tiến, mong gì được nấy. Bên cạnh đó, bộ lông đuôi của chim công với màu sắc sặc sỡ được ví như những đồng tiền trải dài mang lại tiền tài, vượng khí cho gia chủ.

Tranh chủ đề: Tranh phong thủy

Chất liệu: canvas

Mã: YN01

Tranh canvas công thành danh toại mã YN01

Kích thước tùy chọn: combo 3 bức:

30 x 40cm x 3 Giá: 750.000đ

Đơn giá trên chưa bao gồm VAT, chưa bao gồm lắp đặt + giao hàng.

Chi tiết đánh giá

0.5 0 đánh giá)
 • 5
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 1
  0 đánh giá

There are no reviews yet.

Bình luận về sản phẩm 0

avatar