750.000

Mã HĐ06
– Khung gỗ cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu
– In trên vải lụa cao cấp, vải canvas

Kích thước tùy chọn: combo 3 bức:

30 x 40cm x 3 Giá: 750.000đ

Đơn giá trên chưa bao gồm VAT, chưa bao gồm lắp đặt + giao hàng.

 

 • Cam kết chính hiệu 100%
 • Phiếu bảo hành (12 tháng)
 • Hotline đặt hàng 0943-538-282(Miễn phí, 8-21h cả T7, CN)
 • Ghim Ngay Lịch Khung Giờ Vàng 10H - 15H Từ Ngày 25/10 -- 5/11 Để Không Bỏ Lỡ Bất Kỳ Ưu Đãi Nào

Số lượng:

Mua ngay

Tranh canvas hoa đào và hoàng hôn đẹp mã PT09

Chính vì khoe sắc vào những dịp đầu năm mới, nên hoa Đào được xem là một dấu hiệu báo hiệu không khí cho một năm mới an nhàn, may mắn và hạnh phúc. Đầu năm – thời điểm các gia đình Việt quay quần bên nhau khiến tình cảm gia đình thêm gắn bó và khăng khít, vì thế hoa Đào cho ngày tết cũng mang những ý nghĩa rất thiêng trong nó.

Sức sống hoa Đào và sự sinh sôi nảy nở trong nó tượng trưng cho sự an khang thịnh vượng, phát triển trường tồn của mỗi cá nhân và gia đình. Hoa Đào cho con người niềm tin hơn vào sự sống vĩnh hằng và sự phát triển của tương lai.

Hoa Đào được coi là tinh hoa trong Ngũ Hành, xua tan bách quỷ, mang đến sự bình an tình vượng cho con người về đời sống tinh thần. Hoa đóng vai trò không nhỏ trong việc tô điểm cuộc đời thêm nhiều ý vị. Mỗi hoa mỗi sắc, tạo nên một bức tranh xuân lộng lẫy mà Hoa Đào chính là tâm điểm của cái tết rực rỡ nơi khung trời đất Bắc Việt Nam.

Hoàng hôn là khoảnh khắc mặt trời chiếu những ánh sáng cuối cùng đến, đánh dấu sự kết thúc của một ngày. Vì vẻ đẹp của những luồng ánh sáng hoà cùng những màu sắc êm dịu, đây luôn là một khoảnh khắc đẹp và đáng nhìn đối với tất cả mọi người. Nhìn cảnh tượng này ta bỗng thấy êm dịu, cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thản,… sau một ngày cùng thật nhiều hoạt động kết thúc.

Từ đôi mắt và những cảm nhận, ta nhận thấy hoàng hôn là một khoảnh khắc linh thiêng, nhưng không chỉ dừng lại ở đó, hoàng hôn còn những vẻ đẹp hơn thế nữa. Nếu cuộc sống luôn cho ta một cơ hội là ngày mai, thì hoàng hôn là lúc cơ hội đó dần khép lại, là lúc ta nhìn lại những gì làm được trong một ngày, và đề ra những gì nên làm trong ngày tiếp theo. Vì thế, hoàng hôn chỉ thật sự đẹp khi ngày của bạn có ý nghĩa.

Tranh chủ đề: Tranh nội thất

Chất liệu: canvas

Mã: PT09

Tranh canvas hoa đào và hoàng hôn đẹp mã PT09

Kích thước tùy chọn: combo 3 bức:

30 x 40cm x 3 Giá: 750.000đ

Đơn giá trên chưa bao gồm VAT, chưa bao gồm lắp đặt + giao hàng.

Chi tiết đánh giá

0.5 0 đánh giá)
 • 5
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 1
  0 đánh giá

There are no reviews yet.

Bình luận về sản phẩm 0

avatar