250.000

Mã PK04
– Khung gỗ cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu
– In trên vải lụa cao cấp, vải canvas

Kích thước tùy chọn:

30 x 40cm Giá: 250.000đ

40 x 50cm Giá: 300.000đ

50 x 60cm Giá: 350.000đ

60 x 70cm Giá: 480.000đ

Đơn giá trên chưa bao gồm VAT, chưa bao gồm lắp đặt + giao hàng.

 • Cam kết chính hiệu 100%
 • Phiếu bảo hành (12 tháng)
 • Hotline đặt hàng 0943-538-282(Miễn phí, 8-21h cả T7, CN)
 • Ghim Ngay Lịch Khung Giờ Vàng 10H - 15H Từ Ngày 25/10 -- 5/11 Để Không Bỏ Lỡ Bất Kỳ Ưu Đãi Nào

Số lượng:

Mua ngay

Tranh canvas trang trí phòng khách mã PK04

Ý NGHĨA CỦA THIÊN CHÚA GIÁO

Tài liệu TTH ghi rằng trong chính phủ tinh thần trên địa cầu, mỗi chức vụ được những đấng Cao Cả lần lượt đảm trách. Khi một Vị đạt mức tiến hóa cao hơn thì ngài lãnh phần việc mới với trách nhiệm mới, và có Vị khác đến thay ngài, Thiên đoàn luôn có thay đổi nhân sự và chuyển dịch như thế, nên chức vụ Huấn Sư Thế Giới (World Teacher – Vị đứng đầu cung hai lo về giáo dục và tôn giáo) cũng vậy. Ngài làm việc cùng với đức Bàn Cổ (Manu – đứng đầu cung một, lo về chính trị, sự tiến hóa của một giống dân chính) và đức Văn Minh (MahaChohan – đứng đầu cung ba, lo về nền văn minh trong một giai đoạn).

Đại Cương
Nói riêng về Vị Huấn Sư Thế Giới  của chu kỳ hiện tại là đức Chúa hay đức Di Lặc, Ngài thấu đáo hoàn toàn về loại thân xác, tình cảm và trí tuệ, nói tóm tắt là loại người sẽ cư ngụ tại Âu châu, và ý thức rằng những điểm tinh tế về siêu hình học trong tôn giáo đông phương sẽ không thích hợp cho tâm tính người tây phương. Ngài đã ảnh hưởng các nhà hiền triết của Ấn, Ba Tư, Khổng Tử và Lão Tử của Trung Hoa, và Pythagoras của Hy Lạp, nhưng làm sao khối đông người thời cổ Âu Châu, so ra tương đối sơ khai, hiểu được phần triết lý tinh tế mà các vị này giảng dạy ?
Vì vậy ngài nhấn mạnh một điểm riêng trong các tôn giáo trên là tình thương xả kỷ, và chủ trương rằng nó là điểm chính của Thiên Chúa giáo.
●Thượng đế là tình thương
● Hãy thương người bên cạnh như thương chính mình
Đây là lời dạy mà ngài đưa ra qua trung gian và đệ tử của ngài là đức Jesus. Bởi người tây phươngtheo sắp đặt sẽ là giống dân năng động mà không phải là giống dân trầm tư như đông phương, việc đặt lý tưởng là tình thương là điều thiết yếu để gìn giữ phần nào sự hòa hợp giữa người thuộc sắc dân này với nhau. Trừ phi hành động được thúc đẩy bằng tình thương, trừ phi có được nguyên tắc của tình huynh đệ, hành động dễ sinh ra cảnh ‘mạnh được yếu thua’.
Ta có thể nói Thiên Chúa giáo không đạt tới lý tưởng này và chuyện đáng tiếc là điều ấy đúng. Nhưng xét về mặt khác tình trạng hẳn sẽ tệ hơn nếu tôn giáo không răn dạy như vậy. Lỗi lầm xẩy ra một phần do sự vô minh, và một phần do lòng ham muốn thế lực và việc sử dụng thế lực trong tay của kẻ thiếu hiểu biết. Hàng giáo sĩ, vì muốn đạt mục tiêu riêng của mình, tuyên bố rằng tất cả những tôn giáo khác là phương tiện của quỷ dữ, và đặt để rằng niềm tin  vào  giáo hội và tín điều là cách ngừa việc sa hỏa ngục. Đây là điều oái ăm vì ai học hỏi MTTL biết là tất cả các tôn giáo lớn đều do Vị Huấn Sư Thế Giới gợi hứng

Tranh chủ đề: Phong cảnh

Chất liệu: canvas

Mã :PK04

Tranh canvas trang trí phòng khách mã PK04

Kích thước tùy chọn:

30 x 40cm Giá: 250.000đ

40 x 50cm Giá: 300.000đ

50 x 60cm Giá: 350.000đ

60 x 70cm Giá: 480.000đ

Đơn giá trên chưa bao gồm VAT, chưa bao gồm lắp đặt + giao hàng.

Chi tiết đánh giá

0.5 0 đánh giá)
 • 5
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 1
  0 đánh giá

There are no reviews yet.

Bình luận về sản phẩm 0

avatar